THANH LỌC CƠ THỂ BẰNG CÀ PHÊ HỮU CƠ LÊN MEN

  22/07/2016

CÀ PHÊ HỮU CƠ LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Cà phê hữu cơ là loại cà phê được canh tác trên những vùng đất sạch, không nhiễm hóa chất, hoàn toàn được  trồng bằng phương pháp thủ công và không sử dụng các loại phân bón hóa học, thuốc trừ sâu. Thay vào đó là những loại phân vi sinh trong việc chăm sóc. Cuối cùng sản phẩm cho ra là loại cà phê sạch, không lẫn bất kì tạp chất nào.

Ngày nay ngoài việc thưởng thức cà phê như một cách thong thường, cà phê hữu cơ còn được ứng dụng trong y khoa với phương pháp lên men cà phê giúp thanh lọc cơ thể mang lại nhưng hiệu quả tích cực.

 

TÁC DỤNG CỦA CÀ PHÊ HỮU CƠ TRONG VIỆC THANH LỌC CƠ THỂ

Hàm lượng Caffein và Theophulline có trong cà phê hữu cơ được lên men có tác dụng kích thích nhu động đường ruột làm giãn nỡ mạch máu thành ruột, bên cạnh đó còn giảm được chứng viêm ruột.

Do cà phê được hấp thụ trực tiếp qua đường ruột lên đến gan nên thúc đấy hoạt tính Glutathione của gan hoạt động nhiều hơn nhằm đẩy các chất dơ đóng trong thành hệ tiêu hóa ra bên ngoài một cách hoàn toàn nhẹ nhàng.

 

PHƯƠNG THANH LỌC BẰNG CÀ PHÊ CÓ GÌ NỔI TRỘI?

Khác với nhiều phương pháp thanh lọc hiện nay, thanh lọc bằng cà phê luôn có sự theo dõi xát xao của các chuyên gia và thời gian được rút ngắn đến kinh ngạc. Không phải mất quá nhiều thời gian để thực hiện một liệu trình. Ngoài ra, theo nhiều chuyên gia dinh dưỡng và bác sĩ, khi nhịn ăn và detox bằng nước trái cây sẽ gây ra suy nhược cơ thể và có thể dẫn đến ám ảnh thức ăn.

Theo như cách thưởng thức cà phê thông thường, chất Tannis có trong cà phê sẽ kích thích da dày và giết chết những lợi khuẩn có trong đường ruột. Và nhiều người sẽ bị cảm giác bồn chồn, tim đập nhanh khi Caffein có trong cà phê được hấp thụ qua dạ dày sẽ trực tiếp đi đến não, kích thích sự hứng phấn.

Ngược lại, phương pháp thanh lọc bằng cà phê hữu cơ lên men sẽ đi trực tiếp qua trực tràng, chất Tannis sẽ loại trừ những vi khuẩn có hại trong đại tràng và kích thích nhu động của đại tràng nhằm đào thảo các chất dơ trong cơ thể. Sâu hơn nữa, Gan cũng được kích thích để giải phóng các chất độc ra ngoài mà không hề gây mệt mỏi.

 

THANH LỌC BẰNG CÀ PHÊ HỮU LÊN MEN MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

Thanh lọc bằng cà phê lên men sẽ giúp cơ thể loại bỏ được những chất dơ đóng trên thành hệ tiêu hóa bị tích tụ do quá trình ăn uống trong một thời gian dài. Mang đến tinh thần thoải mai, cơ thể nhẹ nhàn, an thần – giấc ngủ ngon và xa hơn nữa là phòng tránh được các bệnh về ung thư các bộ phận trong hệ tiêu hóa. Ngoài ra làn da được cải thiện tốt hơn và mịn màng hơn nữa.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Anna Sanctuary Wellness Spa

Số 4 Phan Văn Chương, phường Tân Phú, Phú Mỹ Hưng, quận 7

Giờ hoạt động: 8:00-21:00 (T2-CN)

(08) 54 102 102 - 0902 468 881

 

Tin tức mới Xem tất cả

KHÁI NIỆM SAI LẦM VỀ DETOX

Detox đang là một xu hướng “refesh” cơ thể đang rất phát triển hiện nay. Thế nhưng vẫn có nhiều “tin đồn” sai sự thật về Detox. Thật sự Detox đem đến tác dụng như thế nào?

VÌ SAO NÊN THẢI ĐỘC GAN VÀ TÚI MẬT

Thời gian gần đây, có rất nhiều người xôn xao nói nói về các phương pháp thải độc - thanh lọc gan và túi mật. Tuy nhiên, số lượng người thực sự hiểu rõ về nó thì chưa nhiều. Sự thực gì công dụng của phương pháp này là gì và có thật sự hữu ích?

DETOX CÀ PHÊ - LIỆU CÓ LỢI NHƯ BẠN NGHĨ

etox cà phê - quen mà lạ. Quen vì cà phê đã chẳng còn xa lạ gì với người Việt Nam, lạ vì detox cà phê không giống như những cách detox thông thường. Bạn liệu có thực sự hiểu về detox cà phê?

THANH LỌC CƠ THỂ HIỆU QUẢ BẰNG CÀ PHÊ TẠI ANNA

Thanh lọc cơ thể (Detox) đang dần trở lại và trở thành xu hướng làm đẹp cũng như chăm sóc sức khỏe cho phái đẹp. Vậy Detox là gì???Detox là phương pháp đào thải độc bên trong cơ thể do đồ ăn, thức uống, stress và các yếu tố bất lợi tích tụ từ môi trường s