Thành lập vào năm 1976 bởi Count Hubert d’Ornano, Sisley đã trở thành một thương hiệu thành công trong lĩnh vực mỹ phẩm nhờ vào những sản phẩm độc đáo và chiết xuất từ thảo mộc. Sản phẩm SISLEY có 96% có nguồn gốc từ thiên nhiên. 

Không chạy đua với xu hướng sáng tạo sản phẩm mới, những sản phẩm của Sisley được ra đời khi đảm bảo hiệu quả chất lượng so với các sản phẩm có mặt trên thị trường. Những thành phần của thiên nhiên là những thành phần chiết xuất từ thiên nhiên được trải qua quá trình chọn lọc nghiêm ngặt.

 

Đến Việt Nam vào năm 2009, sau gần 6 năm gắn bó và phát triển, Sisley đã trở thành một người bạn thân thuộc của phụ nữ Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Sản phẩm dưỡng da rất tốt, mỹ phẩm này do chiết xuất từ thảo môc sẽ làm da bạn đẹp hơn từ bên trong gốc da...

Với những thành phần chống lão hóa tối ưu nhất được chọn lọc từ thiên nhiên như Mạch nha, Lá liễu trắng, Tảo nâu đuôi công, lá Bạch Quả và Vitamin E, sản phẩm nhanh chóng xóa đi những dấu hiệu tuổi tác đang hằn trên da. Hoạt chất Solanum cung cấp độ ẩm nhiều hơn giúp da luôn mềm mượt, mịn màng.

Sau 4 tuần trị liệu, các nếp nhăn giảm đi trông thấy, “làn da cũ kỹ” được “thay mới” bằng một làn da tươi trẻ hơn. Luôn ánh lên vẻ hồng hào và căng tràn sức sống.

 

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm: http://www.sisley-paris.com/en-INT/

Hãy tận hưởng khoảnh khắc thư giãn cùng bạn bè và người thân tại  Anna Sanctuary Wellness Spa bạn nhé!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 04 Phan Văn Chương, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM

Điện Thoại: (08) 54 102 102

Email: annaspa@halgroup.com.vn

Website: annasanctuarywellnessspa.com

 

Hiển thị

SYSLEY

Danh mục đang cập nhật!
Danh mục sản phẩm
Khuyến Mãi