NGUỒN GỐC XUẤT XỨ CỦA SẢN PHẨM MEDICOX

  18/07/2015

Được thành lập từ năm 2008, nhóm nghiên cứu Medicox đã cho ra đời dòng dược mỹ phẩm với công thức chuyên biệt độc đáo giúp bảo vệ làn da tránh khỏi các dấu hiệu lão hóa sớm và các nếp nhăn do tuổi tác & sự ô nhiễm môi trường.

TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI: CẢI THIỆN, TRỊ LIỆU VÀ TRẺ HÓA

Để duy trì và cải thiện sức khỏe của da và phục hồi sự tươi trẻ, một điều trị chăm sóc da hiệu quả phải có ba mục tiêu cơ bản: sửa chữa lại những sai lầm của các bước chăm sóc trước , trị liệu da để mang lại làn da khỏe mạnh và trẻ hóa da ..Ba bước này là những mục tiêu chính của việc điều trị chuyên nghiệp bởi các sản phẩm của Medicox.

KHOA HỌC

Mục tiêu của chúng tôi tại Medicox là mang lại cho khách hàng một phương pháp chăm sóc da tiên tiến hỗ trợ bởi các bằng chứng khoa học.

Medicox dành vô số tài nguyên thiên nhiên phục vụ cho việc nghiên cứu tại các viện nghiên cứu y tế lớn để hỗ trợ công nghệ cho việc ra đời các sản phẩm của chúng tôi. Thành phần hoạt động của chúng tôi là loại các loại dược phẩm, và các nghiên cứu thực hiện trên các sản phẩm cốt lõi của chúng tôi là phản biện của các chuyên gia.

CÁC CHUYÊN MÔN

Medicox cung cấp những công cụ hiệu quả nhất để chăm sóc da chuyên nghiệp, tối ưu hóa kết quả bệnh nhân thông qua các công thức đã được điều chỉnh qua lâm sàng và cho ra đời các sản phẩm hoàn chỉnh, được xây dựng với các thành phần dược phẩm cho hiệu quả cao và giúp đẩy nhanh việc sửa chữa các tổn thương da hiện có để cải thiện sức khỏe phù hợp cho tất cả các loại da.

KẾT QUẢ
Cung cấp toàn diện về các sản phẩm và quy trình chuyên môn tốt nhất dành cho các chuyển viên chăm sóc da , spa , tối ưu hóa kết quả và gia tăng lòng trung thành của bệnh nhân thông qua một danh mục hoàn chỉnh các sản phẩm thẩm mỹ. các sản phẩm chuyên nghiệp Medicox cung cấp lựa chọn điều trị có hiệu quả cao và lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.

Thông tin chi tiết về sản phẩm: http://www.medicox.fr/

Hãy tận hưởng khoảnh khắc thư giãn cùng bạn bè và người thân tại  Anna Sanctuary Wellness Spa bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 04 Phan Văn Chương, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM

Điện Thoại: (08) 54 102 102

Email: annaspa@halgroup.com.vn

Website: annasanctuarywellnessspa.com

 

Tags:

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

CHĂM SÓC DA HIỆU QUẢ VỚI MỸ PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO - MEDICOX

Theo các phương pháp massage thông thường, phải mất một thời gian cùng với các động tác massage để tinh chất của mỹ phẩm thẩm thấu vào tận sâu bên trong các tế bào gốc, nơi các phản ứng hóa- sinh xảy ra và tạo ra sự thay đổi bên ngoài – bề mặt da...

KIẾN THỨC SẢN PHẨM MEDICOX

Là sản phẩm dạng huyết thanh, được chiết xuất từ Vitamin C giúp bảo vệ da chống lại các gốc tự do và oxy hóa, đồng thời nuôi dưỡng và cải thiện sự mềm mại làn da nhờ vào thành phần Vitamin E...