KHÁI NIỆM SAI LẦM VỀ DETOX

  21/11/2016

Detox đang là một xu hướng “refesh” cơ thể đang rất phát triển hiện nay. Thế nhưng vẫn có nhiều “tin đồn” sai sự thật về Detox. Thật sự Detox đem đến tác dụng như thế nào?

1.Detox để giảm cân nhanh chóng.

Nhiều người lầm tưởng Detox dẽ giúp giảm cân nhanh chóng bằng cách chỉ cần detox và nhịn ăn. Điều đó hoàn toàn sai và phản khoa học. Trong cơ thể con người luôn có % cơ, xương, mỡ , nước,… khi Detox, một số chất dơ trong người sẽ được tống ra thì cơ thể nhẹ nhàng hơn là điều dễ hiểu. Khi detox, ban vẫn phải đảm bảo một chế ăn uống lành mạnh và hợp lý nhất.

2.Uống detox thì không cần phải tập luyện thể thao.

Phương pháp Detox có thể giúp bạn đào thải các độc tố tích lũy qua thời gian trong đó có cả chất bèo dư thừa. Nhưng nếu không áp dụng tập thể dục hằng ngày thì giảm cân là điều không thể xảy ra.

Detox mà không luyện tập thể thao chỉ có thể làm bạn giảm cân qua việc mất cơ, chứ ko hề đào thải mỡ thừa ra ngoài.

3.Uống nhiều nước mỗi ngày là một cách detox hiệu quả.

Detox cũng cần sự theo dõi của các chuyên gia để phòng tránh vấn đề xảy ra trong quá trình detox như suy nhược cơ thể, đau đầu, buồn nôn,… Khi uống quá nhiều nước mỗi ngày cũng ảnh hưởng ko ít đến quá trình trao đổi chất trong người.

Tin tức mới Xem tất cả

THANH LỌC CƠ THỂ BẰNG CÀ PHÊ HỮU CƠ LÊN MEN

Cà phê là một loại thức uống quen thuộc của mọi người. Và mọi người vẫn thường nghe đến những phương pháp thanh lọc cơ thể phổ biến. Và thanh lọc bằng cà phê hữu cơ được lên men thì thật sự mới mẻ, hiệu quả đến đâu cũng như mang lại những lợi ích gì cho s

VÌ SAO NÊN THẢI ĐỘC GAN VÀ TÚI MẬT

Thời gian gần đây, có rất nhiều người xôn xao nói nói về các phương pháp thải độc - thanh lọc gan và túi mật. Tuy nhiên, số lượng người thực sự hiểu rõ về nó thì chưa nhiều. Sự thực gì công dụng của phương pháp này là gì và có thật sự hữu ích?

DETOX CÀ PHÊ - LIỆU CÓ LỢI NHƯ BẠN NGHĨ

etox cà phê - quen mà lạ. Quen vì cà phê đã chẳng còn xa lạ gì với người Việt Nam, lạ vì detox cà phê không giống như những cách detox thông thường. Bạn liệu có thực sự hiểu về detox cà phê?

THANH LỌC CƠ THỂ HIỆU QUẢ BẰNG CÀ PHÊ TẠI ANNA

Thanh lọc cơ thể (Detox) đang dần trở lại và trở thành xu hướng làm đẹp cũng như chăm sóc sức khỏe cho phái đẹp. Vậy Detox là gì???Detox là phương pháp đào thải độc bên trong cơ thể do đồ ăn, thức uống, stress và các yếu tố bất lợi tích tụ từ môi trường s