Lượt xem: 1617

DẦU TẮM HẠNH NHÂN - ALMOND SHOWER OIL - 500ML

Mã sản phẩm : 29hd500a9

Dầu tắm Hạnh Nhân Almond Shower Oil sang trọng, mềm mại và độc đáo. Sản phẩm dạng dầu khi thoa lên da và tiếp xúc với nước sẽ trở thành những bông sữa mềm mại. Dưỡng chất từ dầu và chất béo của quả hạnh sẽ giúp làm mềm và giữ ẩm vượt trội cho da.

990.000VNĐ
Số lượng:

    Thành phần chính từ dầu hạnh nhân giàu acid béo omega 6 giúp làm mềm và dưỡng ẩm da vượt trội. Với kết cấu dạng dầu độc đáo, khi gặp nước sẽ chuyễn sang dạng bọt mịn và bông, cùng với mùi hạnh nhân ngọt ngào sẽ mang đến đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Ngoài ra, loại dầu tắm này sẽ là một lớp nền bảo vệ da lý tưởng khi dọn dẹp những vùng “tóc” không cần thiết trên cơ thể.

    Sản phẩm được chiết xuất từ tự nhiên với những nguyên liệu được chắt lọc kỹ càng và cao cấp nhất từ vùng đất Provence miền Nam nước Pháp. Hoàn toàn không chứa Parabens và Phthalates.

    Hạnh nhân là một trong những loại hạt thơm ngon nhất trên thế giới. Những hạt hạnh nhân chất lượng nhất phải được trồng ở những nơi khí hậu mát mẻ và không bị giá rét. Loại hạt hạnh nhân được dùng trong các sản phẩm của L’Occitane được cung cấp từ nhà vườn đặc biệt nhất vùng Provence, nơi trồng được những hạt hạnh nhân thơm ngon nhất.

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật