CẢM NHÂN TỪ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG LIỆU TRÌNH COFFEE DETOX

  07/09/2016

Cảm nhận của khách hàng đã sử dụng liệu trình Coffee Detox Treatment tại Anna Spa. Liệu trình này đón nhận được rất nhiều phản hồi tích cực ở Mỹ và Nhật, tuy nhiên tại Việt Nam, detox cà phê – Coffee Detox Treatment chỉ mới xuất hiện gần đây và được độc quyền bởi một trong những spa cao cấp nhất Sài Gòn - Anna Sanctuary Wellness Spa. Đặc biệt nhất chính là liệu trình chỉ kéo dài 3 ngày và được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm nhất.

( Khách hàng từ Đắc Lắc đến và sử dụng liệu trình Coffee Detox tại Anna Spa)

Khách hàng thân thiết Anna Spa

Chị T - Khách hàng member.

 

Chị T - Khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ đã chia sẻ cảm nhận

Chị B - Khách hàng lẻ của Anna Spa

Tin tức mới Xem tất cả

KHÁI NIỆM SAI LẦM VỀ DETOX

Detox đang là một xu hướng “refesh” cơ thể đang rất phát triển hiện nay. Thế nhưng vẫn có nhiều “tin đồn” sai sự thật về Detox. Thật sự Detox đem đến tác dụng như thế nào?

THANH LỌC CƠ THỂ BẰNG CÀ PHÊ HỮU CƠ LÊN MEN

Cà phê là một loại thức uống quen thuộc của mọi người. Và mọi người vẫn thường nghe đến những phương pháp thanh lọc cơ thể phổ biến. Và thanh lọc bằng cà phê hữu cơ được lên men thì thật sự mới mẻ, hiệu quả đến đâu cũng như mang lại những lợi ích gì cho s

VÌ SAO NÊN THẢI ĐỘC GAN VÀ TÚI MẬT

Thời gian gần đây, có rất nhiều người xôn xao nói nói về các phương pháp thải độc - thanh lọc gan và túi mật. Tuy nhiên, số lượng người thực sự hiểu rõ về nó thì chưa nhiều. Sự thực gì công dụng của phương pháp này là gì và có thật sự hữu ích?

DETOX CÀ PHÊ - LIỆU CÓ LỢI NHƯ BẠN NGHĨ

etox cà phê - quen mà lạ. Quen vì cà phê đã chẳng còn xa lạ gì với người Việt Nam, lạ vì detox cà phê không giống như những cách detox thông thường. Bạn liệu có thực sự hiểu về detox cà phê?

THANH LỌC CƠ THỂ HIỆU QUẢ BẰNG CÀ PHÊ TẠI ANNA

Thanh lọc cơ thể (Detox) đang dần trở lại và trở thành xu hướng làm đẹp cũng như chăm sóc sức khỏe cho phái đẹp. Vậy Detox là gì???Detox là phương pháp đào thải độc bên trong cơ thể do đồ ăn, thức uống, stress và các yếu tố bất lợi tích tụ từ môi trường s